nPL LOGISTICS CHÍNH THỨC ĐƯA VÀO VẬN HÀNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI TMS
Theo đúng kế hoạch đã đề ra, sau một năm triển khai, ngày 01/08/2023 Công ty Cổ phần Logistics nPL đã chính thức đưa vào vận hành phần mềm quản lý vận tải TMS (Transportation Management System). Với mục đích nâng cao giá trị cảm nhận và sự trải nghiệm của khách hàng, TMS sẽ giúp quý khách hàng thực sự làm chủ chuỗi cung ứng của mình, dễ dàng theo dõi, kiểm soát đơn hàng 24/7.
 
nPL LOGISTICS ĐƯA VÀO KHAI THÁC 4.600 M2 KHO CHO THUÊ TẠI KHU TÂY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Trong xu hướng dịch chuyển của chuỗi cung ứng quốc tế, các doanh nghiệp phát triển hạ tầng công nghiệp ở Việt Nam liên tiếp xây dựng kho xưởng cho thuê nhằm đón cơ hội từ sự chuyển động của các nhà sản xuất toàn cầu. Nắm bắt được thời cơ đó, nPL Logistics tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp, tiến tới lấp đầy 1.200.000 m2 kho xưởng cho thuê trên cả nước.
KIM TÍN BƯỚC VÀO NĂM 2023 THẬT VỮNG VÀNG BẢN LĨNH
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm 2023, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức thành công Lễ tổng kết 2022 và giao kế hoạch 2023 với sự tham gia của hơn 250 CBNV là cấp quản lý và những thành viên ưu tú nhất Tập đoàn.
 
TEAM BUILDING 2022 - GẮN KẾT CÙNG VƯƠN XA
Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – đây là những cung bậc cảm xúc mà tập thể CB-NV Công ty Cổ phần Logistics nPL khó có thể quên trong Teambuilding 2022 - Gắn Kết Cùng Vươn Xa.
 
TẬP ĐOÀN KIM TÍN GẮN KẾT CÙNG LAN TỎA YÊU THƯƠNG
Ngày 25/09/2022 vừa qua, Tập đoàn Kim Tín đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long
 
DẤU ẤN ĐẦY CẢM XÚC TẠI TEAMBUILDING GẮN KẾT CÙNG CHINH PHỤC
Bùng nổ, sảng khoái và “cháy” hết mình – đây là những cung bậc cảm xúc mà hơn 200 thành viên là cấp Quản lý thuộc Tập đoàn Kim Tín khó có thể quên trong Teambuilding 2022 Gắn Kết Cùng Chinh Phục.
 
KIM TÍN ĐƯA VÀO HOẠT ĐỘNG 71.000M2 KHO XƯỞNG CHO THUÊ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP DẦU GIÂY
Xu hướng dịch chuyển sản xuất vào Việt Nam khiến nhu cầu thuê kho xưởng tăng cao. Đó là lý do khiến bất động sản (BĐS) công nghiệp hút khách và nhiều nhà đầu tư tăng cường mở rộng mặt bằng khu công nghiệp (KCN).
 
TỰ CHỦ CHUỖI LOGISTICS – LỢI THẾ CỦA DOANH NGHIỆP TRƯỚC RỦI RO ĐỨT GÃY CHUỖI CUNG ỨNG
(ĐTCK) Khi chuỗi cung ứng đứng trước nguy cơ đứt gãy do đại dịch, những doanh nghiệp tự chủ khâu quan trọng này có thể nắm lợi thế lớn khi sản xuất phục hồi.
 
KIM TÍN ĐẦU TƯ 9000 TỶ ĐỒNG GIAI ĐOẠN 2020 – 2025 TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP
Xác định 2020 – 2025 là giai đoạn tổng tấn công trên thị trường bất động sản công nghiệp, Tập đoàn Kim Tín đầu tư 9.000 tỷ để xây dựng 1.500.000 m2 kho xưởng cho thuê và các dịch vụ tiện ích khác trên cả nước.
 
nPL - HÀNH TRÌNH HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH LOGISTICS VIỆT NAM
5 năm là khoảng thời gian không quá dài so với lịch sử phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng với 5 năm đó, nPL đã từng bước vững chãi hội nhập vào sân chơi Logistics Việt Nam. nPL đã vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn và cũng...